Friday, July 21, 2017

Defnyddwyr sydd ag alergeddau bwyd yn fwy hyderus am fwyta allan

Methu â gweld y neges hon yn glir? Cliciwch i'w gweld fel tudalen we

Newyddion

Diwydiant a Busnes

Gorfodi a Rheoleiddio

Polisi a Chyngor


Mae'r Asiantaeth Safonau Bwyd (ASB) yn croesawu ymchwil newydd a gyhoeddir heddiw sy'n dangos bod pobl sydd ag alergedd ac anoddefiad bwyd yn fwy hyderus am fwyta allan ers cyflwyno rheolau newydd ar wybodaeth am alergenau yn 2014. Mae tystiolaeth gadarn yn yr astudiaeth sy'n dangos bod deddfwriaeth wedi cael effaith gadarnhaol, a bod gwybodaeth dda am alergenau hefyd yn dda i fusnes.
FacebookTwitter


This email was sent by the Food Standards Agency
General Enquires Aviation House, WC2B 6NH · 0207 276 8829
GovDelivery logo

No comments:

Post a Comment